TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ ba - 27/06/2023 05:06 285 0
Mới đây, Phòng cảnh sát giao thông phối hợp Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Khu kinh tế Phú Yên tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, người lao động tại khu công nghiệp Hòa Hiệp, thị xã Đông Hòa.
Khoảng 70 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, người lao động của Công ty TNHH Harry đã được thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông, đồng thời được trang bị kỹ năng tham gia giao thông và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông với nhiều hình ảnh sinh động, hấp dẫn; phát tờ rơi tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông. Hoạt động tuyên truyền góp phần giúp cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, người lao động của công ty nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, góp phần phòng ngừa các vụ tai nạn giao thông đau lòng xảy ra.

Tác giả: Đặng Vinh