Thứ hai - 16/01/2023 21:01 391 0
Mỗi dịp Xuân về, lực lượng CAND lại mở cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), an toàn xã hội cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết. Đây cũng là thời điểm nhìn lại kết quả, thành tích một năm công tác Công an và xác định những mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm mới.

"Xây dựng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại" là khẩu hiệu hành động của toàn lực lượng CAND trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Nhân Tết Nguyên đán Quý Mão, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã dành thời gian trả lời phỏng vấn Báo CAND. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại -0
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Tô Lâm và các đại biểu dự Hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương, ngày 7/12/2022.

Bảo đảm ANTT và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân

PV: Xin Bộ trưởng thông tin với bạn đọc Báo CAND về những kết quả nổi bật của lực lượng CAND năm 2022 đã đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Bộ trưởng Tô Lâm: Năm 2022, tình hình thế giới, khu vực có nhiều diễn biến nhanh chóng, phức tạp, khó lư