Lễ công bố điều động sĩ quan CAND đảm nhiệm các chức danh công an xã

Chủ nhật - 17/11/2019 20:02 897 0
Công an thành phố Tuy Hòa tổ chức lễ công bố điều động sĩ quan CAND đảm nhiệm các chức danh công an xã
          Thực hiện Đề án bố trí Công an chính qui đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Phú Yên, sáng ngày 13/11/2019, Công an thành phố Tuy Hòa đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại thành phố Tuy Hòa. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Mộng Sanh- UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tp Tuy Hòa; Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa- UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
          Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Công an thành phố Tuy Hòa đã trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho 16 đồng chí đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 4 xã gồm: Bình Ngọc, Bình Kiến, Hòa Kiến và An Phú, thành phố Tuy Hòa. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa- Phó Giám đốc Công an tỉnh  đã chỉ đạo, quán triệt các đồng chí được điều động xuống cơ sở lần này phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chủ động nắm chắc tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn; đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết tốt các vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự, xây dựng địa bàn trong sạch, bình yên, góp phần phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Mộng Sanh- UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Tuy Hòa chỉ đạo Công an thành phố Tuy Hòa nhanh chóng ổn định tổ chức, đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy của đơn vị; ban hành qui chế hoạt động của Công an xã để hoạt động đảm bảo có hiệu quả, chất lượng, đúng qui định. Cấp ủy, chính quyền địa phương các xã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho lực lượng Công an chính qui đảm nhiệm các chức danh Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời quan tâm đến chế độ chính sách, làm tốt công tác tư tưởng cho các đồng chí Công an xã bán chuyên trách để các đồng chí yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          Như vậy, tính đến nay, Công an Phú Yên đã triển khai, bố trí Công an chính qui ở 27/88 xã. Đây là sự nỗ lực, phấn đấu của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương trong tỉnh, góp phần vào việc tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”, góp phần xây dựng lực lượng Công an Phú Yên ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính qui, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.
Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa- Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí đảm nhiệm chức danh Trưởng, Phó Công an 4 xã- P.H

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các đồng chí được điều động xuống cơ sở đảm nhiệm các chức danh Công an xã ở thành phố Tuy Hòa- P.H

Tác giả: Phương Hồng