Sới bạc “khủng” nằm trong kho gạo bỏ hoang

Thứ hai - 11/01/2021 04:06 202 0
Sáng 11/1, Công an TP Cần Thơ cho biết vừa đấu tranh, triệt phá thành công một tụ điểm cờ bạc, bắt quả tang 153 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, tang vật thu giữ trên 2,1 tỷ đồng.

13h45’, ngày 10/1, dưới sự chỉ đạo Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành triệt phá sới bạc “khủng” tại ấp Vĩnh Thọ, xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.

Hơn 100 CBCS chia thành nhiều mũi tấn công, áp sát bất ngờ, khống chế 153 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà, lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại kho gạo bỏ hoang.

Các đối tượng liên quan.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 38 con gà đá, 17 xe ôtô, 138 xe mô tô, thu trên chiếu bạc 557 triệu đồng, trên người các đối tượng hơn 1,6 tỷ đồng và nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tuy mới hình thành nhưng đây là tụ điểm cờ bạc được tổ chức tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, sử dụng nhiều đối tượng "canh đường", cảnh giới, không cho người lạ vào…

Sới bạc không chỉ thu hút các “con bạc” tại địa phương mà còn thu hút rất nhiều đối tượng đến từ các tỉnh Đồng Nai, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp và TP Hồ Chí Minh đến tham gia, làm mất ANTT, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Hiện trường sới bạc

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân