Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Giáp Thìn 2024” tại huyện Phú Hòa và huyện Tuy An

Chủ nhật - 28/01/2024 21:12 191 0
Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong dịp thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.
Ngày 26/01/2024, Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Phú Hòa, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Tuy An, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Phú Yên và Ngân hàng VietinBank chi nhánh Phú Yên đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Giáp Thìn 2024” tặng 150 xuất quà, trị giá 75 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại huyện Phú Hòa và huyện Tuy An.
Tại huyện Phú Hòa, Đoàn đã thăm, tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các gia đình hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 50 suất quà cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an xã bán chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại huyện Phú Hòa, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Tặng quà cho người dân và Công an xã bán chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn.
Cùng ngày, tại xã An Định, huyện Tuy An, Đoàn đã thăm, tặng 50 suất quà cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách và các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc 03 xã An Định, An Nghiệp và An Lĩnh.
Buổi thăm, tặng quà là dịp để cán bộ Công an được tiếp xúc gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn, những gia đình chính sách, được lắng nghe, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng nhằm thắt chặt thêm tình cảm giữa lực lượng Công an với Nhân dân trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024. Đối với lực lượng Công an xã bán chuyên trách, các phần quà cùng những lời động viên là sự quan tâm, khích lệ đối với các đồng chí đã và đang nỗ lực, sát cánh đồng hành cùng lực lượng Công an cơ sở vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Tác giả: Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu