Công an Phú Yên tổ chức dâng hương Đài tưởng niệm Núi Nhạn

Thứ năm - 21/07/2022 21:13 591 0
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam, cũng trong sáng 20.7, Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm núi Nhạn, TP Tuy Hòa. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” và “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.
Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu Công an tỉnh Phú Yên đã thành kính thắm hương tưởng nhớ, tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Đây là một hoạt động thiết thực của lực lượng Công an Phú Yên tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân và hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thương binh- liệt sĩ 27/7.
1 (1)

2 (1)