Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh

Thứ sáu - 18/03/2022 04:25 880 0
Sáng ngày 18/3/2022, tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh đối với đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Trần Trọng Hiền - Phó giám đốc Công an tỉnh.
docQD
Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ, sau khi lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ thông qua quyết định, Đại tá Trần Trọng Hiền - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh, đồng thời tặng hoa chúc mừng cho Thượng tá Đặng Xuân Dương. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị đồng chí tân Trưởng phòng trên cương vị mới cần tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo Phòng Quản lý xuất nhập cảnh xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.
PGD
Đại tá Trần Trọng Hiền - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa
chúc mừng đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Đồng chí xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh
phát biểu nhận nhiệm vụ
Cán bộ chiến sỹ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tặng hoa chúc mừng đồng chí
Thượng tá Đặng Xuân Dương