Hội phụ nữ phối hợp Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên tổ chức sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Thứ tư - 16/03/2022 03:04 283 0
Chiều ngày 15/3/2022, Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Chủ động phòng ngừa, kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi có hiệu quả các hiểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong đoàn viên, hội viên”. Đây là một trong những chủ đề mang tính thời sự, và nóng hổi trong thời gian qua, được đề cập từ Nghị quyết Đại hội XI.
Đồng chí Bí thư Chi đoàn triển khai nội dung kế hoạch buổi sinh hoạt chính trị
Tại buổi sinh hoạt chính trị, đã tiến hành quán triệt Toàn văn bài phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, và Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Hội nghị lần thứ 4 (Khóa XIII) đến toàn thể đoàn viên, hội viên. Qua đó, để đoàn viên, hội viên hiểu rõ hơn về nghị quyết, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và kịp thời nhận diện các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt, còn tổ chức quán triệt, và phổ biến đến đoàn viên, hội viên về Quy định số 37-QĐ/TW về những điều Đảng viên không được làm. Qua buổi sinh hoạt, từng đoàn viên, hội viên đã tự soi, tự xét, đánh giá lại bản thân qua quá trình công tác, tham gia góp ý cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị để góp phần xây dựng Đảng bộ, các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh toàn diện.
tbt
dv khongduoclam
dv khongduoclam2
Đoàn viên, hội viên xem trình chiếu video về Kết luận số 21-KL/TW và Quy định số 37-QĐ/TW
phatbieu linh
phatbieu lien
Đoàn viên, hội viên tham gia đóng góp ý kiến trong buổi sinh hoạt
Thông qua việc tổ chức buổi sinh hoạt chính trị một cách nghiêm túc, thiết thực, đã giúp cho đoàn viên, hội viên nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu, quyết tâm xây dựng tổ chức đảng và xây dựng lực lượng tham mưu trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng lực lượng Công an Phú Yên trong sạch, vững mạnh toàn diện. Đây cũng là hoạt động nhằm thực hiện hiệu quả Hướng dẫn số 04-HD/ĐUCA, ngày 26/01/2022 của Đảng ủy Công an tỉnh về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong Công an Phú Yên.

Tác giả: Vương Long