Đảng uỷ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Phú Yên tổ chức triển khai phong trào "Ngày cuối tuần làm Công an xã" và bàn giao công trình "Ánh sáng an ninh”

Thứ ba - 20/08/2024 00:21 54 0
Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên Công an Phú Yên tình nguyện hè năm 2024 và phong trào thi đua “Ngày cuối tuần làm Công an xã” do Công an tỉnh Phú Yên phát động, ngày 17/8/2024, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Hậu cần và Xã đoàn Sơn Thành Tây tổ chức các hoạt động đồng hành cùng Công an xã tại xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa.
Tại chương trình, đoàn viên, hội viên Phòng Hậu cần trao tặng tủ sách pháp luật cho Công an xã; tặng bản đồ Việt Nam hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” triển khai đội hình hỗ trợ bà con nhân dân cài đặt bổ sung mã định danh điện tử; hỗ trợ lực lượng Công an xã thực hiện một số nhiệm vụ chuyên môn như cập nhật dữ liệu dân cư mở rộng..
Cùng ngày, đoàn đã tổ chức thi công và bàn giao công trình "Ánh sáng an ninh" cho bà con nhân dân xã Sơn Thành Tây với 26 bóng điện năng lượng mặt trời được lắp đặt trên đoạn đường dài 2km, kinh phí gần 42 triệu đồng số tiền này do các đơn vị và bà con nhân dân đóng góp.
Đây là hoạt động nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, giúp người dân đi lại thuận lợi vào ban đêm, tạo diện mạo mới cho đường giao thông nông thôn, phục vụ tốt công tác đấu tranh phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội tại địa phương.

Tác giả: Vũ Lâm, Phòng Hậu cần