Đoàn viên Công an tỉnh đạt giải cao tại Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Phú Yên năm 2024

Thứ sáu - 23/08/2024 05:51 74 0
Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-STTTT ngày 30/7/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên về việc tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Phú Yên năm 2024, ngày 23/8/2024, Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Phú Yên năm 2024 được tổ chức với sự tham gia của hơn 55 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức trẻ và người lao động các cấp trong toàn tỉnh.
Các thí sinh chia thành 03 bảng thi thực hành kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng trên máy tính gồm: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016 và Microsoft PowerPoint 2016. Nội dung kiến thức và kỹ năng thực hành đáp ứng Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông về Quy định chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT; kỹ năng sử dụng Microsoft Office 2016 (Word, Excel, PowerPoint) theo chuẩn quốc tế.
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các thí sinh tại 03 nội dung thi. Công an tỉnh là đơn vị có nhiều thí sinh đạt giải cao của cuộc thi, với 03 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích, cụ thể:
- Đối với nội dung Microsoft Word 2016: Đồng chí Nguyễn Quốc Việt, cán bộ Phòng KTNV và NT, đạt giải Nhất; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, chiến sĩ nghĩa vụ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, đạt giải Khuyến khích.
- Đối với nội dung Microsoft Excel 2016: Đồng chí Lê Tấn Thoại, cán bộ Phòng Tham mưu, đạt giải Nhất.
- Đối với nội dung Microsoft PowerPoint 2016: Đồng chí Trần Minh Huy, cán bộ Công an thành phố Tuy Hoà, đạt giải Nhất; đồng chí Huỳnh Đình Thông, cán bộ Phòng Tham mưu, đạt giải Nhì.

Hội thi nhằm nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên, đẩy mạnh ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức trẻ; góp phần thực hiện xây dựng Chính phủ điện tử; hỗ trợ cán bộ, công chức, viên chức trẻ đạt chứng chỉ kỹ năng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế. Đồng thời tăng cường hoạt động phối hợp giữa các cơ quan, tổ chức trong việc phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin.
Các thí sinh đạt giải Khuyến khích của Hội thi
Các thí sinh đạt giải Nhì của Hội thi