Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023 trong Công an Phú Yên

Thứ năm - 01/06/2023 04:53 333 0
Sau gần hai ngày tranh tài sôi nổi, sáng 31/5, “Hội thi Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023 do Đảng uỷ Công an tỉnh Phú Yên tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Tham gia Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023 trong Công an Phú Yên  có 18 đồng chí Bí thư, Phó bí thư đủ tiêu chuẩn, điều kiện, nhiều năm liền là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; có đủ năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, được đảng viên trong chi bộ tín nhiệm. Các thí sinh tham gia tranh tài tại 4 phần thi gồm: Thi tự giới thiệu, thi viết, thi kiến thức và thi thuyết trình.
Hội thi lần này là một đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, hết sức có ý nghĩa và bổ ích nhằm bồi dưỡng, giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác Đảng, khả năng điều hành, xử lý tình huống thực tế cho đội ngũ Bí thư chi bộ. Đây cũng là dịp để Đảng uỷ Công an tỉnh đánh giá đúng tình hình, tổ chức, hoạt động của các chi bộ, tổ chức cơ sở Đảng trong Công an Phú Yên nhằm củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của chi bộ trong thời gian đến. Hội thi cũng là dịp để mỗi đảng viên, cán bộ chiến sỹ nâng cao nhận thức, thấm nhuần sâu sắc, thực hiện tốt các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, góp phần xây dựng lực lượng Công an Phú Yên trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải A cho Thượng tá Nguyễn Thị Minh Hảo, Bí thư chi bộ cơ sở Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, 03 giải B được trao cho các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Trọng Hiếu, Bí thư chi bộ cơ sở Phòng An Ninh Kinh tế, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ cơ sở Phòng Cảnh sát Thi hành án Hình sự và Hỗ trợ tư pháp và Thượng tá Đào Xuân Mừng, Bí thư chi bộ cơ sở Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 05 giải C và 09 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.
5

Đồng chị Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng Ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao giải C cho các thí sinh
Đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao giải C cho các thí sinh
Đại tá Trần Trọng Hiền, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải B cho các thí sinh