Ủy ban nhân dân thị xã Đông Hoà tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị

Thứ sáu - 26/05/2023 06:04 410 0
Chiều ngày 25/5/2023, UBND thị xã Đông Hoà tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị uỷ, Kế hoạch của UBND thị xã về xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị.
Tham dự hội nghị về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Võ Duy Tuấn, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh. Về phía thị xã Đông Hoà có đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Đình Hữu- Phó Chủ tịch HĐND thị xã, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, UBMTTQ Việt Nam thị xã, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Đồn Biên phòng Hoà Hiệp Nam, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Rô, Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch UBND các xã, phường. Về phía Công an thị xã Đông Hòa có tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo Công an thị xã, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ và Trưởng Công an 05 phường trên địa bàn thị xã.
Hội nghị đã nghe đồng chí Thượng tá Trần Khắc Quang - Uỷ viên BTV Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã quán triệt một số nội dung chủ yếu của Kế hoạch số 101/KH-TU, ngày 21/3/2023 của Ban Thường vụ Thị uỷ về triển khai xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị. Đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Tấn - Phó Trưởng Công an thị xã báo cáo những nội dung chủ yếu của Kế hoạch số 93/KH-UBND, ngày 28/3/2023 của UBND thị xã Đông Hoà về xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị trên địa bàn thị xã Đông Hoà. Hội nghị cũng đã nghe một số tham luận của các phòng, ban, địa phương thuộc thị xã và Đảng ủy phường Hoà Hiệp Trung về xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Võ Duy Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Công an thị xã tiếp tục làm tốt công tác tham mưu UBND thị xã triển khai, hoàn thành các nhiệm vụ, tiêu chí về xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Trọng tâm là hoàn thành mục tiêu xây dựng thí điểm Công an phường Hoà Vinh điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị trong năm 2023, triển khai nhân rộng việc xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị trên toàn thị xã trong năm 2024 và phấn đấu có ít nhất 30% Công an phường đạt được các tiêu chí Công an phường điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị vào năm 2025, hoàn thành xây dựng 100% Công an phường trở thành đơn vị điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị vào năm 2030 góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ bảo đản an ninh, trật tự phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Tại hội nghị đã công bố và trao quyết định UBND tỉnh Phú Yên về việc khen thưởng trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” cho nhân dân và cán bộ phường Hoà Vinh./.
Hinh1
Đ/c Nguyễn Văn Hồng – Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu khai mạc Hội nghị
Hinh2
Đ/c Đại tá Võ Duy Tuấn, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị