SÔI NỔI GIẢI BẮN SÚNG QUÂN DỤNG CÔNG AN PHÚ YÊN

Thứ hai - 17/07/2023 02:58 250 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng 77 năm ngày truyền thống lực lượng ANND Việt Nam (1946-2023) và 61 năm ngày truyền thống lực lượng CSND Việt Nam (20/7/1962-20/7/2023), Công an tỉnh Phú Yên tổ chức giải Bắn súng quân dụng. Đây là một trong những nội dung của hội thao Công an tỉnh Phú Yên lần thứ VIII năm 2023.
Giải bắn súng quân dụng thu hút 147 vận động viên tham gia đến từ Công an các đơn vị, địa phương. Giải đấu là một trong những hoạt động thiết thực nhằm biểu dương lực lượng, thúc đẩy tinh thần giao lưu, học hỏi, phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Công an Phú Yên. Qua đó phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo các nhân tố mới, các vận động viên xuất sắc để bổ sung vào đội tuyển bắn súng của Công an tỉnh tham gia các hội thi do Bộ Công an tổ chức.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả, Ban tổ chức đã trao 26 giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Giải nhất cá nhân lãnh đạo thuộc về đồng chí Nguyễn Hữu Thành - Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị; giải nhì thuộc về đồng chí Lưu Minh Tính – Phó Trưởng Công an TP Tuy Hoà và giải ba thuộc về đồng chí Trần Thanh Tâm – Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự. Giải nhất cá nhân nữ thuộc về đồng chí Cao Thị Thu Thương –Công an huyện Sông Hinh, đồng chí Tạ Thị Huyền Mơ – Đội trưởng, Công an huyện Phú Hoà đoạt giải nhì và giải ba thuộc về đồng chí Hồ Thị Hồng – Đội trưởng, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra. Giải nhất cá nhân nam là đồng chí Nguyễn Đăng Khôi – Phó Đại đội trưởng, Phòng Cảnh sát Cơ động, đồng chí Tạ Đình Tuấn – Phòng Tổ chức Cán bộ đoạt giải nhì, giải ba thuộc về đồng chí Nguyễn Bác Ái – Công an thị xã Sông Cầu. Giải nhất đồng đội thuộc về phòng Tổ chức Cán bộ, phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp đoạt giải nhì và giải ba thuộc về Công an thị xã Đông Hoà.

Tác giả: Xuân Huy