Tuyển chọn lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước trong Công an nhân dân năm 2023

Thứ năm - 13/07/2023 03:34 1.338 0
Công an tỉnh Phú Yên thông báo tuyển chọn lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước trong CAND năm 2023 như sau:
I. CHỈ TIÊU TUYỂN, CHỨC DANH, CÔNG VIỆC KÝ KẾT, ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP SỬ DỤNG
1. Chỉ tiêu tuyển: 14 (loại hợp đồng không xác định thời hạn)
2. Chức danh, công việc ký kết, đơn vị trực tiếp sử dụng lao động hợp đồng
  - Nấu ăn: 02 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại: Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộCông an thị xã Đông Hòa.
  - Nấu ăn, tạp vụ: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Công an TP Tuy Hòa.
  - Tạp vụ: 02 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Phòng Hậu cần, Công an tỉnh để làm công việc tạp vụ tại Nhà nghỉ dưỡng Núi Nhạn.
  - Bảo vệ: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Phòng Hậu cần, Công an tỉnh để làm công việc bảo vệ tại Nhà nghỉ dưỡng Núi Nhạn.  
  - Lễ tân: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Phòng Hậu cần, Công an tỉnh để làm công việc Lễ tân tại Nhà nghỉ dưỡng Núi Nhạn.
  - Phục vụ buồng phòng: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Phòng Hậu cần, Công an tỉnh để làm công việc phục vụ buồng phòng tại Nhà nghỉ dưỡng Núi Nhạn.
  - Chăm sóc vườn hoa, cây cảnh: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Phòng Hậu cần, Công an tỉnh để làm công việc chăm sóc vườn hoa, cây cảnh tại Nhà nghỉ dưỡng Núi Nhạn.
  - Bác sỹ (đa khoa hoặc chuyên khoa): 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Bệnh viện Công an tỉnh.
  - Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Bệnh viện Công an tỉnh.
  - Điều dưỡng: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Bệnh viện Công an tỉnh.
  - Phục hồi chức năng: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Bệnh viện Công an tỉnh.
  - Quay phim: 01 chỉ tiêu, tuyển bố trí tại Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh.
  II. TIÊU CHUẨN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG
  1. Tiêu chuẩn chung
  - Là nam, nữ công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Ủy ban nhân dân cấp xã nơi cư trú xác nhận.
  - Tuổi đời: từ đủ 18 tuổi trở lên; ưu tiên ký kết hợp đồng với người lao động có đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu khi người lao động đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ luật Lao động.
- Sức khỏe: có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh có thẩm quyền.
  - Tiêu chuẩn về chính trị: bản thân; cha, mẹ đẻ; cha, mẹ vợ hoặc chồng; vợ hoặc chồng; người trực tiếp nuôi dưỡng từ nhỏ của bản thân, của vợ hoặc chồng; anh, chị, em ruột của bản thân đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 44/2018/TT-BCA, ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định tiêu chuẩn về chính trị của cán bộ, chiến sỹ CAND.
  - Trình độ chuyên môn: có trình độ chuyên môn cần thiết theo yêu cầu của đơn vị sử dụng lao động. Không tuyển lao động chưa qua đào tạo nghề hoặc chưa có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia đối với công việc phải sử dụng lao động đã được đào tạo nghề hoặc phải có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia.
  2. Một số tiêu chuẩn cụ thể
  - Đối với công việc nấu ăn: là công dân nữ, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc chế biến các món ăn và có kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm; ưu tiên đối với công dân có giấy chứng chỉ hoặc chứng nhận đã qua đào tạo, tập huấn chương trình kỹ thuật chế biến món ăn.
  - Đối với công việc tạp vụ (vệ sinh khu vực sử dụng chung ở cơ quan), phục vụ buồng phòng: là công dân nữ, siêng năng, chăm chỉ, sạch sẽ, ngăn nắp, thật thà, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, thái độ làm việc tích cực.
  - Đối với công việc lễ tân: là công dân nữ, có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên; có chứng chỉ Anh văn, Tin học; giao tiếp và ứng xử tốt.
  - Đối với công việc bảo vệ: là công dân có giới tính nam, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có kinh nghiệm thực hiện công việc bảo vệ.
  - Đối với công việc chăm sóc vườn hoa, cây cảnh: là công dân có giới tính nam, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có năng khiếu, kinh nghiệm trong thực hiện công việc chăm sóc vườn hoa, cây cảnh.
  - Đối với các công việc Bác sỹ, Điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh (ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; đã có thời gian tham gia làm việc tại các cơ sở y tế):
  + Bác sỹ: là công dân nam hoặc nữ; thông báo tuyển Bác sỹ đa khoa và Bác sỹ các chuyên khoa, sau đó tùy theo tình hình hồ sơ đăng ký dự tuyển và nhu cầu cấp thiết, Công an tỉnh sẽ quyết định tuyển chọn, ký kết 01 HĐLĐ.
  + Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh: là công dân nam hoặc nữ, có trình độ cử nhân.
  + Phục hồi chức năng: là công dân nam hoặc nữ, có trình độ cử nhân.
  + Điều dưỡng: là công dân nữ, có trình độ cử nhân.
  - Đối với công việc Quay phim: là công dân nam hoặc nữ, có trình độ đáp ứng được yêu cầu, có kỹ năng, kinh nghiệm công tác…
  III. LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
  Lương và các chế độ chính sách của công dân được ký kết hợp đồng lao động vào làm việc trong Công an tỉnh Phú Yên thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật lao động và của Bộ Công an. Khi đến nộp hồ sơ dự tuyển, công dân sẽ được Công an đơn vị, địa phương nơi nhận hồ sơ tư vấn cụ thể về chế độ tiền lương, chính sách… có liên quan đến công việc dự tuyển.
  IV. THỦ TỤC HỒ SƠ, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
  1. Thủ tục hồ sơ
  - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kỹ thuật (kèm bảng điểm học tập) do cơ quan có thẩm quyền cấp (bản sao từ sổ gốc hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao xuất trình kèm theo bản chính để đối chiếu) theo yêu cầu của công việc cần tuyển;
  - Bản sao các loại giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
   - Bản sao Giấy khai sinh, thẻ căn cước công dân do cơ quan có thẩm quyền cấp;
  - 04 ảnh màu 4x6cm (chụp trong thời gian 06 tháng);
  - Phiếu đăng ký dự tuyển lao động hợp đồng trong CAND (theo mẫu của Bộ Công an quy định; công dân khi đến đăng ký dự tuyển sẽ được cấp phiếu và hướng dẫn kê khai);
  - Riêng về thủ tục khám sức khỏe: khi công dân đến dự tuyển, đơn vị tiếp nhận hồ sơ sẽ giới thiệu đến Bệnh viện Công an tỉnh để khám và kết luận.
  2. Thời gian, địa điểm đăng ký, nộp hồ sơ dự tuyển
  - Thời gian: kể từ ngày bắt đầu thông báo đến hết ngày 15/8/2023.          
  - Địa điểm đăng ký, nộp hồ sơ: công dân có nguyện vọng dự tuyển trực tiếp đến Công an các đơn vị, địa phương (nêu tại điểm 2, mục I của Thông báo này) để đăng ký và được hướng dẫn thủ tục hồ sơ, cụ thể:
  + Địa chỉ Phòng Hậu cần, Công an tỉnh: số 457, Lê Duẩn, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên.
  + Địa chỉ Bệnh viện Công an tỉnh: số 44, Lê Duẩn, Phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên.
  + Địa chỉ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh: số 457, Lê Duẩn, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên.
  + Địa chỉ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh: số 41-43, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP Tuy Hòa, Phú Yên.
  + Địa chỉ Công an thành phố Tuy Hòa: số 233, Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP Tuy Hòa, Phú Yên.
  + Địa chỉ Công an thị xã Đông Hòa: Khu phố 4, Phường Hòa Vinh, Thị xã Đông Hòa, Phú Yên.
          Công an tỉnh Phú Yên thông báo đến công dân biết, có nhu cầu nộp hồ sơ dự tuyển./.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây