Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quý II, năm 2023 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Thứ năm - 06/07/2023 22:32 360 0
Chiều ngày 05/7/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ quý II, năm 2023 với chủ đề “Nâng cao kỹ năng sử dụng Internet, mạng xã hội và phòng tránh những văn hóa phẩm độc hại trên không gian mạng”.
LL1
Quang cảnh buổi Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Phan Luật, UV.BTV Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và đồng chí Trần Minh Nhân, Bí thư Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ đã trình bày các tham luận liên quan đến chủ đề trên.
LL2
Đồng chí Trần Phan Luật, UV.BTV Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trình bày tham luận
Các thành viên tham dự buổi sinh hoạt còn tham gia thảo luận về các nội dung như: tính cấp thiết, vai trò của thanh niên Công an trong nâng cao kỹ năng sử dụng Internet, mạng xã hội và phòng tránh những văn hóa phẩm độc hại trên không gian mạng, một số nội dung cần tập trung thực hiện nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên mạng xã hội…
LL3
Đồng chí Trần Minh Nhân, Bí thư Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ trình bày tham luận
Sau phần thảo luận, đồng chí Trịnh Lâm Hiếu, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Công an tỉnh đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến góp ý bổ ích của từng thành viên, đề nghị thành viên Câu lạc bộ Lý cần tập trung cho nhiệm vụ trong năm 2023, phát huy tốt nhất vai trò của từng thành viên trong Câu lạc bộ để tiếp tục thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng.

Tác giả: Trần Phan Luật