TRAO THƯỞNG ĐỘT XUẤT

Thứ ba - 27/06/2023 05:09 267 0
UBND huyện Phú Hòa vừa trao thưởng đột xuất cho Công an huyện Phú Hòa về thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.
Thời gian qua, tình hình tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện có lúc diễn biến phức tạp. Công an huyện đã xây dựng kế hoạch, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng điều tra, làm rõ phương thức, thủ đoạn, quy luật hoạt động để đấu tranh, triệt xóa. Chỉ trong vòng 1 tháng, Công an huyện đã bắt 3 vụ, 8 đối tượng phạm tội về ma túy. Ngoài ra, ngày 5/5, Công an huyện phối hợp Công an xã Hòa An bắt, xử lý 3 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, hướng dẫn Công an xã Hòa Trị, Hòa An, Hòa Quang Nam phối hợp Phòng Lao động thương binh xã hội huyện lập hồ sơ đề nghị đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc 3 đối tượng trên.
Tại buổi trao thưởng, đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao giấy khen cùng tiền thưởng cho tập thể Công an huyện cùng 5 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tác giả: Đặng Vinh