Tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi" tại huyện Phú Hòa, Tây Hòa và Sông Hinh

Thứ hai - 03/07/2023 05:32 242 0
Từ ngày 27- 29/6/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Phú Hòa, Tây Hòa và Huyện đoàn Sông Hinh tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại 07 điểm thi của huyện Phú Hòa, Tây Hòa và Sông Hinh.
Đoàn viên thanh niên các đơn vị hỗ trợ công tác đảm bảo công tác an ninh trật tự tại các điểm thi; công tác thu thập và xử lý thông tin nhu cầu thí sinh; triển khai công tác hỗ trợ trước, trong và sau kỳ thi; hỗ trợ các dụng cụ học tập (bút, thước, tẩy...) và phát tặng hơn 10.000 chai nước suối, hơn 7.000 hộp sữa, bánh... cho hơn 10.000 lượt thí sinh và phụ huynh các thí sinh tại các trường THPT Trần Quốc Tuấn (xã Hòa Định Đông), THPT Trần Bình Trọng (xã Hòa Thắng), THPT Trần Suyền (xã Hòa Trị), THPT Nguyễn Du (thị trấn Hai Riêng), THPT Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Thị Minh Khai (thị trấn Phú Thứ), THPT Phạm Văn Đồng (xã Hòa Phú). Tổng kinh phí tổ chức hoạt động hơn 50 triệu đồng.
HÌNH 1 (1)
Tổ chức phát tặng nước suối cho các em học sinh và phụ huynh tại các điểm thi
Trong khuôn khổ Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền về tiện ích của ứng dụng VNeID, thực hiện cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho hơn 300 người dân tại 07 điểm thi của huyện Sông Hinh, Tây Hòa, Phú Hòa.
HÌNH 2 (1)
Tổ chức hỗ trợ cài đặt, kích hoạt, sử dụng ứng dụng VNEID cho phụ huynh học sinh tại 07 điểm thi
Với khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, các đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm cao nhất để hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại các điểm trường.

Tác giả: Dương Thẩm Quỳnh Như