Công an tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Thứ ba - 04/07/2023 21:58 562 0
Sáng ngày 05/7/2023, tại Hội trường Giao ban Công an tỉnh, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ đại biểu Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị thuộc Công an tỉnh. Đại biểu của tỉnh có diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Yên.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an biệt phái công khai có thời hạn đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng-Trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh đến nhận công tác tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên thuộc Tổng cục thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp từ ngày 05/7/2023.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác mới; không ngừng củng cố mối quan hệ phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự giữa Công an tỉnh với Cục Thi hành án dân sự tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.

Tác giả: Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Phú Yên