Đoàn làm phim gửi thư cảm ơn đảng ủy, lãnh đạo Công an Phú Yên

Thứ tư - 24/01/2024 21:18 134 0
Đoàn phim "Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình” vừa có thư cảm ơn gửi đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để quá trình ghi hình bộ phim được diễn ra tốt đẹp và hoàn thành đúng thời hạn.
Được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, từ ngày 1/10/2023 tác phẩm điện ảnh "Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình” đã chính thức bấm máy, khởi quay tại Phú Yên. Theo dự kiến đến 30/4/2024 sẽ kết thúc và hoàn tất hậu kỳ để sớm công chiếu, ra mắt khán giả trong năm 2024.
Logo phim
Tuy nhiên đến nay, nhờ có sự giúp đỡ tích cực của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh … các cảnh quay tại Phú Yên đã cơ bản hoàn tất – ông Nguyễn Thế Phong, Giám đốc sản xuất phim phấn khởi cho biết.
Để có được sự thành công vượt tiến độ này, đoàn phim đã nhận được sự hỗ trợ, động viên to lớn từ lãnh đạo, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và các cá nhân trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Hy vọng khi ra mắt vào cuối năm nay, bộ phim sẽ nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả, từ đó góp phần đẩy mạnh tiềm năng du lịch cho tỉnh Phú Yên, Đoàn làm phim "Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình” viết trong thư.
Thư cảm ơn

Tác giả: Nguyên Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây