Trao thưởng thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm cho Công an TP Tuy Hoà

Thứ năm - 10/03/2022 04:06 1.561 0
Sáng ngày 10/3/2022, Công an tỉnh Phú Yên và Cục quản lý thị trường tỉnh Phú Yên đã tổ chức trao thưởng cho tập thể và các cá nhân thuộc Công an thành phố Tuy Hoà, Công an tỉnh và 2 cán bộ Đội quản lý thị trường số 2 về thành tích điều tra làm rõ vụ tàng trữ, vận chuyển, buôn bán hàng cấm xảy ra trên địa bàn thành phố Tuy Hoà.
Trước đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 10/2/2022, Công an thành phố Tuy Hoà đã kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Bá Tiên, sinh năm 1975 ở phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hoà đang điều khiển xe ô tô trên đường vận chuyển 3.300 bao thuốc lá điếu nhập lậu để tiêu thụ. Đối tượng cùng tang vật được đưa về trụ sở cơ quan Công an làm việc. Qua khám xét chỗ ở, Công an thành phố đã phát hiện, thu giữ thêm 18.450 bao thuốc lá điếu nhập lậu tại hai nhà trên địa bàn phường Phú Lâm và phường Phú Thạnh, Tp Tuy Hoà.
20220310 084641
Ngày 15/2/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuy Hoà đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can Nguyễn Bá Tiên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Võ Duy Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự mưu trí, tinh thông nghiệp vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Tuy Hoà; sự tham gia phối hợp tích cực của cán bộ Đội Quản lý thị trường tỉnh. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phối hợp với các đơn vị chức năng lập nhiều thành tích xuất sắc trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn tốt an ninh trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
thuong ta vo duy tuan tang giay khen cho cac ca nhan
Đồng chí Thượng tá Võ Duy Tuấn- Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, phá án- P.H
cuc truong cuc qltt tinh
Đồng chí Huỳnh Trang – Phó Thường trực BCĐ 389 tỉnh, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên trao giấy khen cho Cán bộ Công an thành phố Tuy Hoà có thành tích trong điều tra, phá án