Sở Khoa học và Công nghệ triển khai 04 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến toàn trình

Thứ năm - 05/10/2023 03:49 137 0
Căn cứ Quyết định số 1319/QĐ-UBND ngày 29/9/2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Yên Về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ Phú Yên.
Sở Khoa học và Công nghệ thông báo tiếp nhận và giải quyết 04 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ, cụ thể xem tại đây.