Công an tỉnh Phú Yên: Đột phá trong công tác cải cách hành chính

Thứ ba - 01/03/2022 22:58 1.532 0
Năm 2021, công tác cải cách hành chính (CCHC) của Công an Phú Yên đã có những bước tiến vượt bậc, chỉ số CCHC của Công an tỉnh được Bộ Công an xếp thứ 27 Công an các tỉnh, thành trong cả nước (tăng 32 bậc so với năm 2020). Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, năm 2022, Công an tỉnh tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 vào thực hiện giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) với mục tiêu phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chính đáng của cá nhân, tổ chức.
Phóng viên Chương trình Vì ANTQ đã phỏng vấn Thượng tá, Thạc sĩ Nguyễn Thái Hoàng, Phó Giám đốc Công an tỉnh về công tác này.
* Thưa Thượng tá! Được biết, việc triển khai dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) đã giúp nâng cao chỉ số CCHC của Công an Phú Yên trong năm 2021, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động và xây dựng lực lượng Công an Phú Yên. Xin đồng chí đánh giá khái quát những kết quả đạt được?