Bắt quả tang đối tượng vận chuyển gần 1 kg ma tuý đá

Thứ hai - 06/11/2023 22:18 377 0
Một vụ vận chuyển ma tuý đá lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã bị lực lượng Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang.
Theo đó, vào khoảng 12 giờ 35 phút ngày 6/11, trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc thôn Phước Lộc 1, xã Hoà Thành, thị xã Đông Hoà, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên bắt quả tang Trương Đức Hơn (Sinh ngày 01/6/1996, trú phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đang cầm một túi xách màu đen có biểu hiện nghi vấn phạm tội. Lực lượng Công an kiểm tra và phát hiện bên trong túi xách của Hơn có 17 bịch ma tuý đá, tổng trọng lượng khoảng gần 1kg cùng một số dụng cụ để sử dụng chất ma tuý.
Qua đấu tranh, Trương Đức Hơn khai nhận được một đối tượng thuê vận chuyển số ma tuý trên từ tỉnh Bình Thuận về tỉnh Phú Yên, sau đó thì bị bắt.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trương Đức Hơn về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, đồng thời tạm giữ toàn bộ tang vật liên quan để phục vụ công tác điều tra, mở rộng vụ án.

Tác giả: Lưu Hạnh