HỘI PHỤ NỮ CÁC CẤP TRONG CÔNG AN TỈNH BÀN GIAO CÔNG TRÌNH “SẮC CỜ QUÊ HƯƠNG” CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Thứ bảy - 23/01/2021 20:43 364 0
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng đến chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, sáng 25/01/2021, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã thực hiện và bàn giao công trình “Sắc cờ quê hương” tại xã Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa.
Công trình “Sắc cờ quê hương” được thi công gồm gần 40 trụ cờ và lá cờ trên đoạn đường gần 500m tại thôn Quan Quang, xã Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa; mỗi trụ cờ cao 03m. Tổng kinh phí công trình khoảng trên 5 triệu đồng do hội viên phụ nữ Công an tỉnh tiết kiệm từ các mô hình “Làm theo lời Bác”.
Công trình được hoàn thành, nghiệm thu và bàn giao cho thôn Quan Quang quản lý đúng vào dịp trước ngày khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng lại càng thêm ý nghĩa. Những lá cờ đỏ tung bay trong nắng như chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc tròn ý Đảng, vẹn lòng dân đã làm tăng thêm vẻ đẹp mới cho con đường làng quê.
Trước đó vào sáng 21/01/2021, Hội phụ nữ cơ sở phòng Công tác Đảng, công tác chính trị - Thanh tra Công an tỉnh cũng đã bàn giao công trình “Sắc cờ quê hương” tại xã An Phú, Tp Tuy Hòa.
Đây là công trình mở đầu cho nhiều công trình “Sắc cờ quê hương” đang và sẽ được các cấp Hội phụ nữ trong Công an tỉnh nhân rộng để chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Hội Phụ nữ Công an tỉnh