Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động”

Thứ năm - 04/02/2021 04:07 330 0
Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021) và 80 năm Ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/01/1941 - 28/01/2021), ngày 03/02/2021, tuổi trẻ Công an tỉnh Phú Yên đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Thanh niên cùng hành động” do Tỉnh đoàn Phú Yên phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại các địa phương góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên.
* Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh) phối hợp Công ty Bảo Việt nhân thọ Phú Yên và Hội nhà báo tỉnh Phú Yên tổ chức tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cà Lúi, huyện Sơn Hòa.

h1
Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cà Lúi
* Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ, Hội phụ nữ An ninh nhân dân 1 (Công an tỉnh) phối hợp Công ty TNHH xây dựng Lộc Gia tổ chức tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa.

h2
Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Kiến
* Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) phối hợp Thị đoàn Đông Hòa, Đoàn phường Hòa Vinh và Công ty in ấn quảng cáo Kim Phong bàn giao công trình “Sắc cờ quê hương” tại phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa, trị giá 14 triệu đồng. Theo đó, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tham gia thực hiện cắm cờ Tổ quốc trên đoạn đường thuộc Khu phố 2. Mỗi trụ cờ cao 3m, khoảng cách giữa các trụ từ 10 đến 15 mét, số lượng trụ, cờ được cắm trên tuyến đường là 120 cái (tổng chiều dài 850 mét) với tổng kinh phí hơn 14 triệu đồng do các đơn vị đóng góp kinh phí và vận động các mạnh thường quân tài trợ.

h3
Bàn giao công trình “Sắc cờ quê hương” tại phường Hòa Vinh

* Chi đoàn Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) phối hợp Đoàn cơ sở Công an thị xã Đông Hoà, Thị đoàn Đông Hòa, Xã đoàn Hòa Tân Đông bàn giao công trình “Sắc cờ quê hương” với 250 trụ, cờ Tổ quốc, tổng chiều dài hơn 3km, tại xã Hòa Tân Đông, thị xã Đông Hòa, trị giá 15 triệu đồng.

h4
Bàn giao công trình “Sắc cờ quê hương” tại xã Hòa Tân Đông
* Chi đoàn Phòng Tham mưu (Công an tỉnh) phối hợp Hội phụ nữ đơn vị tặng 02 suất quà, trị giá 1,5 triệu đồng cho 01 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 01 học sinh vượt khó học giỏi tại xã Xuân Lộc (thị xã Sông Cầu), thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An).

h5
Tặng quà cho các hoàn cảnh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Lộc và thị trấn Chí Thạnh
* Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) tặng 01 suất quà, trị giá 01 triệu đồng cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

h6
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa An
Hưởng ứng “Ngày Thanh niên cùng hành động”, tuổi trẻ Công an tỉnh còn tổ chức các buổi sinh hoạt chủ điểm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam… Thông qua các hoạt động nhằm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi đắp niềm tin cho ĐVTN đối với sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội, phát triển đất nước; thể hiện tình cảm, quyết tâm của đoàn viên thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc bảo vệ và xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Đoàn Tiến