Khởi công xây dựng “Nhà Tình nghĩa” và bàn giao công trình “Ánh sáng an ninh”

Thứ tư - 07/09/2022 23:31 328 0
Trong 02 ngày, ngày 31/8 và 01/9/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đảng ủy và Xã đoàn Ealy tổ chức khởi công và bàn giao các công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Khởi công xây dựng Nhà Tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Đo
Đoàn đã tổ chức khởi công và xây dựng Nhà Tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Đo, trú thôn 2/4, xã Ea Ly (là gia đình có công cách mạng, thuộc hộ nghèo tại địa phương). Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong tháng 10. Ngôi nhà có quy mô cấp 4, tường gạch, diện tích khoảng 70m2 với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, trong đó Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đóng góp 25 triệu đồng, số còn lại do gia đình và địa phương đối ứng.
Thi công và bàn giao công trình thanh niên “Ánh sáng an ninh” tại thôn Tân Sơn
Dịp này, các đơn vị còn thi công và bàn giao công trình thanh niên “Ánh sáng an ninh” tại thôn Tân Sơn, với 08 bóng đèn năng lượng mặt trời loại 200w được lắp đặt, kinh phí hơn 12 triệu đồng. Việc bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Ánh sáng an ninh”  có ý nghĩa quan trọng, góp phần giúp cho việc đi lại của người dân địa phương được dễ dàng, thuận tiện, hạn chế các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc; làm đẹp đường làng, ngõ xóm, đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Tác giả: Đoàn Tiến