Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân Đại lễ Phật đản 2022

Thứ tư - 18/05/2022 03:56 521 0
Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022- Phật lịch năm 2566, Đoàn công tác của Công an tỉnh Phú Yên đã đến thăm, tặng quà lưu niệm cho một số chức sắc tôn giáo tiêu biểu trong Phật giáo trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
1 1

2 1

3 1

4 1

5 1
Thay mặt Đoàn công tác, Thượng tá Nguyễn Khỏe, Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng đến các chức sắc Phật giáo cùng toàn thể năng ni, Phật tử trong Phật giáo Phú Yên. Đồng chí mong muốn, các chức sắc Phật giáo cùng tăng ni, Phật tử trên địa bàn tỉnh được hưởng một mùa Đại lễ an lành, hạnh phúc; tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, chung sức, chung lòng, đoàn kết hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia các chương trình, cuộc vận động do Trung ương và tỉnh Phú Yên phát động.
Ghi nhận tình cảm của Công an tỉnh Phú Yên, các chức sắc tôn giáo tiêu biểu trong Phật giáo tỉnh sẽ luôn tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần hộ quốc, an dân, vận động tăng ni, Phật tử tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Nguyên Khang