Phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân”

Thứ hai - 09/05/2022 06:09 4.809 0
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an về tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân”, Công an tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai tổ chức cuộc thi trong Công an Phú Yên.
Theo đó, đối tượng dự thi là cán bộ, chiến sĩ, công nhân Công an công tác tại Công an các đơn vị, địa phương trong lực lượng Công an Phú Yên. Cuộc thi được tổ chức thành 02 vòng, vòng sơ khảo tổ chức tại Công an tỉnh và vòng chung khảo tổ chức tại Bộ Công an.
1
Công an huyện Đồng Xuân thực hiện mô hình “Những chuyến xe cấp CCCD nghĩa tình” làm CCCD tại nhà
đối với người già yếu, bệnh tật đi lại khó khăn trên địa bàn huyện
Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh tổ chức phát động đến toàn bộ cán bộ, chiến sĩ, công nhân Công an tham gia cuộc thi, lựa chọn những bài dự thi chất lượng cao gửi về Công an tỉnh trước ngày 05/6/2022. Ban Tổ chức cuộc thi Công an tỉnh sẽ lựa chọn những bài viết hay, xuất sắc nhất ở vòng sơ khảo gửi tham gia phần thi chung khảo do Bộ Công an tổ chức.Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, chiến sĩ những kiến thức chung về công tác cải cách hành chính (CCHC); kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ tại Kế hoạch thực hiện Chương trình tổng thể CCHC Nhà nước giai đoạn 2021 - 2030 trong Công an tỉnh Phú Yên. Bên cạnh đó, tìm kiếm những ý tưởng, sáng kiến CCHC Nhà nước trong các lĩnh vực công tác công an có thể hoàn thiện và triển khai nhân rộng trong thực tiễn, góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân đối với công tác này.
2
Cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh hướng dẫn người dân làm các thủ tục hành chính tại
Trung tâm hành chính công tỉnh Phú Yên
- Thể lệ cuộc thi xem tại đây.
- Bộ Câu hỏi trắc nghiệm xem tại đây.

Tác giả: Hoài Nam