Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách trong Công an Phú Yên năm 2022

Thứ sáu - 22/04/2022 04:56 347 0
Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21/4), đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 53 năm thực hiện Di chúc của Người và 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962-20/7/2022), ngày 21/4, Công an tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách trong Công an Phú Yên năm 2022. Đây là cuộc thi đầy ý nghĩa, giàu cảm xúc, hình thức thể hiện sinh động, lôi cuốn, hấp dẫn, có sức lan tỏa sâu sắc, mạnh mẽ trong toàn lực lượng Công an Phú Yên.
12 đội thi với 180 thí sinh đến từ Công an các đơn vị, địa phương tham gia các phần thi chào hỏi, giới thiệu sách và thi năng khiếu xoay quanh chủ đề “Công an Phú Yên với văn hóa đọc”. Bằng hình thức sân khấu hóa, các cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an Phú Yên đã giới thiệu nhiều cuốn sách hay, có ý nghĩa về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới; về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tìm ra con đường cứu nước của Người; về vai trò lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước, về những truyền thống lịch sử, văn hóa, các cuộc đấu tranh anh dũng chống giặc ngoại xâm của dân tộc; về truyền thống của lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng Công an Phú Yên nói riêng qua 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.
Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải A cho Đội Công an huyện Sông Hinh, 02 giải B cho Đội Công an huyện Tuy An và Đội Khối XDLL - Trực thuộc - Hậu cần, 03 giải C cho Đội Khối ANND, Đội Công an huyện Đồng Xuân và Đội Công an huyện Sơn Hòa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 06 giải khuyến khích và 03 giải phụ cho các đội thi.
Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách trong Công an Phú Yên năm 2022 đã góp phần khơi dậy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khát vọng cống hiến, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bồi đắp niềm tin đối với Đảng, Bác Hồ và ngành Công an, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sỹ, đặc biệt là  thế hệ trẻ trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Hội thi lần này có sức lan tỏa mạnh về văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp trong toàn thể Đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong Công an Phú Yên.
cong an song hinh
Phần thi của Công an huyện Sông Hinh – đội thi đạt giải A kết quả chung cuộc
doi xdll tt hc
Phần thi của khối Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần
20220421 170036
Ban tổ chức hội thi chụp ảnh lưu niệm với các đội thi

Tác giả: Xuân Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây