Chi đoàn - Hội Phụ nữ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức hoạt động về nguồn giáo dục truyền thống

Thứ hai - 04/04/2022 05:52 253 0
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2022; vừa qua, Chi đoàn - Hội phụ nữ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp với Chi đoàn 1 - Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Hoà tổ chức cho đoàn viên, hội viên 02 đơn vị tham quan, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Núi Miếu thuộc xã Hoà Quang Bắc, huyện Phú Hoà. Đồng thời, tại đây, đoàn viên - hội viên đã đến thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ anh dũng hy sinh trên vùng đất Hoà Quang Bắc.

Thắp hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ
Tham quan Khu di tích lịch sử Núi Miếu
Tiếp đó, Chi đoàn - Hội phụ nữ đã tặng 05 suất quà cho 04 học sinh nghèo vượt khó học giỏi và đến thăm hỏi, động viên tinh thần 01 gia đình mẹ Việt Nam anh hùng trú trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 500.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, truyền thống cách mạng, lòng tương thân tương ái cho đoàn viên, hội viên; qua đó góp phần động viên đoàn viên, hội viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm được giao.
Trao quà cho 04 học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng
Hòa trong không khí tưng bừng của Tháng thanh niên, 02 đơn vị với nòng cốt là đoàn viên, thanh niên đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền với đoàn viên thanh niên xã Hoà Quang Bắc. Thông qua hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, chi đoàn. Đồng thời thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sỹ đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu trong tình hình mới.
g
02 đơn vị giao lưu bóng chuyền