Phát hiện nick ảo rao bán vé mời xem chương trình “Chuyến tàu huyền thoại”

Thứ năm - 30/05/2024 03:19 58 0
Sáng 30/5, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết, Ban Tổ chức đã phát hiện 5 nick ảo trên mạng xã hội rao bán các vé mời xem chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại” trong Lễ hội Sông nước TP Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2024.

Theo ban tổ chức, vé tham dự chương trình nghệ thuật khai mạc “Chuyến tàu huyền thoại” diễn ra tối 31/5 được phát hành miễn phí, mỗi vé chỉ dành cho 1 khách. Mọi hành vi tự tạo, mua bán, sử dụng vé/vòng đeo tay không rõ nguồn gốc, không phải do Ban Tổ chức phát hành sẽ bị xử lý theo quy định.

Phát hiện 5 nick ảo rao bán vé mời xem chương trình “Chuyến tàu huyền thoại” -0
Vé tham dự chương trình nghệ thuật khai mạc chương trình “Chuyến tàu huyền thoại” tối 31/5 được phát hành miễn phí, người dân cảnh giác để không bị lừa đảo.

Để tham dự chương trình, khách được yêu cầu đăng ký trước và cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân nhằm đảm bảo an ninh khu vực Cảng hành khách tàu biển - địa diểm diễn ra chương trình. Khi đến tham dự chương trình, khách mang theo căn cước công dân hoặc hộ chiếu để đối chiếu thông tin.

Khi đến khu vực kiểm soát vé, khách xuất trình mã QR hợp lệ đã nhận qua thư điện tử (đối với khách đăng ký trực tuyến) hoặc thư mời/vé mời hợp lệ và có mặt để làm thủ tục trước 19h ngày 31/5/2024 tại đúng cổng ghi trên vé. Đối với những trường hợp có mặt sau 19h, Ban Tổ chức sẽ từ chối vào tham dự chương trình.

Ban Tổ chức kiểm tra an ninh trước khi vào khán đài và không nhận giữ vật dụng cá nhân của khách. Cấm khách mang theo vũ khí, chất độc, chất cấm, chất dễ cháy/nổ, hành lý (hạn chế mang túi xách, ba lô, giỏ xách) khi tham gia chương trình.

Khách phải ngồi đúng khán đài ghi trên vé và luôn đeo vòng tay trên tay trong suốt quá trình tham gia chương trình; tự chịu trách nhiệm bảo quản tư trang, tài sản của mình; tuân thủ sự hướng dẫn của các lực lượng chức năng nhằm đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và chất lượng chương trình; chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường vì một lễ hội xanh, sạch.

Theo Ban Tổ chức, chương trình “Chuyến tàu huyền thoại” đậm sắc màu văn hoá - nghệ thuật Việt; kết hợp tính lịch sử, điện ảnh, giải trí để truyền tải những thông điệp ý nghĩa từ câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc thông qua câu chuyện về những chuyến tàu. Chương trình sẽ đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác để cảm thấy trào dâng cảm xúc tự hào về hành trình lịch sử của dân tộc, về tầm nhìn, trí tuệ, tinh thần anh dũng, quật cường của thế hệ cha ông đi trước và sự năng động, sáng tạo của thế hệ hôm nay.

Nguồn tin: Báo CAND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc