Truy bắt nóng 2 kẻ trộm cắp có 6 tiền án

Thứ ba - 30/01/2024 20:05 237 0
Sau cuộc hành trình truy xét liên tỉnh, các trinh sát hình sự Công an huyện Đồng Xuân vừa phát hiện, truy bắt nóng 2 đối tượng trộm cắp có 6 tiền án.
Trước đó, vào sáng 17/1, lợi dung bà Nguyễn Thị Công (SN 1971 trú khu phố Long Hà, thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân) đi thăm ruộng lúa, để xe mô tô Wave @ 78K1-186.94 bên lề đường không người trông, kẻ gian đã lấy trộm xe tẩu thoát.
 Nhận tin báo, Công an huyện Đồnng Xuân đã tổ chức truy xét. Sau cuộc hành trình truy bám liên tỉnh, các trinh sát hình sự Công an huyện đã phát hiện, bắt giữ Huỳnh Phúc (SN 1994 trú xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định)  và Nguyễn Quốc Nam (SN 1991 trú phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn). Đây là hai đối tượng có 6 tiền án về tội Cướp giật tài sản, Cố ý gây thương tích và Trộm cắp tài sản. Sau khi ra tù, bọn chúng thường giả danh những người đi mua gỗ keo, lượn xe lòng vòng, tìm người dân sơ hở để trộm cắp tài sản.
TRộm Đồng Xuân 1

TRộm Đồng Xuân 3