Công an Phú Yên tổng kết Nhiệm vụ công tác 2023, triển khai Nhiệm vụ 2024

Thứ sáu - 05/01/2024 02:06 653 0
Sáng 5.1, tại thành phố biển Tuy Hòa, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 2024. Đại tá Phan Thanh Tám, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị. Thiếu tướng Cao Đăng Hưng, Phó chánh văn phòng Bộ Công an và Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hòa An đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự còn có Lãnh đạo các ban Đảng của tỉnh, lực lượng vũ trang và các đơn vị trong khối nội chính.  
Phát biểu khai mạc và báo cáo kết quả tại Hội nghị, Đại tá Phan Thanh Tám cho biết, năm 2023, trong bối cảnh, tình hình thế giới và khu vực diễn biến phức tạp, khó lường nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm cao, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân cùng phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể địa phương, Công an Phú Yên đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra, ghi dấu nhiều thành tích nổi bật trên các mặt công tác, góp phần xây dựng lực lượng Công an Phú Yên ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc CAT Phú Yên báo cáo kết quả công tác tại Hội nghị
Với những kết quả, chiến công, thành tích xuất sắc trên các mặt công tác, trong năm 2023, Công an Phú Yên đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công hạng nhì; 1195 tập thể, cá nhân trong lực lượng được Chủ tịch nước, Chính phủ, Bộ Công an và các cấp biểu dương, khen thưởng. Tổng kết công tác công an toàn quốc năm 2023, Công an Phú Yên vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc, 149 tập thể đơn vị cơ sở được công nhân danh hiệu Đơn vị quyết thắng, 73 tập thể được công nhân danh hiệu Đơn vị văn hóa, gương mẫu, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND. Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ; Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Cao Thị Hòa An và Đại tá Phan Thanh Tám cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh đã trao cờ thi đua, bằng khen của Bộ Công an cùng cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác. 
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an cùng lãnh đạo Công an tỉnh và các đại biểu tham dự Hội nghị.
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Công an tỉnh trao Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác 2023.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác của Công an Phú Yên trong năm qua, đồng thời đề nghị trong năm 2024, Công an Phú Yên cần tiếp tục thực hiện các biện pháp, giải pháp bảo đảm tốt an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương, từng bước đưa Phú Yên trở thành điểm sáng so với các tỉnh, thành khu vực. Trước mắt, cần ra sức thi đua thực hiện thắng lợi đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 để nhân dân địa phương và du khách xa gần được vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh khi đặt chân đến quê hương xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh”. 
  

Tác giả: Nguyên Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây