Công an tỉnh đạt thành tích cao tại Cuộc thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Phú Yên năm 2023

Thứ năm - 28/12/2023 06:17 229 0
Chiều ngày 28/12/2023, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị công bố kết quả chất lượng hoạt động của các cơ quan cấp tỉnh, UBND cấp huyện và trao giải Cuộc thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Phú Yên năm 2023.
Trước đó, ngày 20/9/2023, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch về việc tổ chức Cuộc thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Phú Yên năm 2023. Qua hơn 03 tháng tổ chức triển khai, Cuộc thi đã nhận được 27 bài phóng sự dự thi của các sở, ban ngành, đơn vị sự nghiệp công lập và UBND các huyện, thị xã, thành phố, trong đó có 18 phóng sự phát thanh, truyền hình đạt giải. Hưởng ứng cuộc thi, Công an tỉnh tham gia dự thi với phóng sự phát thanh có chủ đề “Công an Phú Yên cải cách hành chính, vì Nhân dân phục vụ”. Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định công nhận phóng sự phát thanh, truyền hình đạt giải tại Cuộc thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Phú Yên năm 2023, theo đó phóng sự phát thanh dự thi của Công an tỉnh đạt giải Nhì và đạt giải phụ về phần trình bày ấn tượng nhất.
Việc Công an tỉnh đạt giải cao tại cuộc thi đã góp phần truyền thông, tuyên truyền về những kết quả đạt được trong công tác cải cách hành chính của Công an tỉnh thời gian qua. Qua đó, tạo động lực để toàn lực lượng Công an Phú Yên tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, với nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, sáng tạo, góp phần xây dựng nền hành chính Công an Phú Yên công khai, minh bạch, kiến tạo, vì Nhân dân phục vụ./.

Đại diện Công an tỉnh nhận giải Nhì cuộc thi - Ảnh. Lâm Hiếu.
b
Đại diện nhóm tác giả bài dự thi nhận giải phụ cuộc thi về phần trình bày ấn tượng nhất - Ảnh. Lâm Hiếu.

Tác giả: Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Phú Yên