Hơn 600 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024

Thứ sáu - 31/05/2024 05:48 104 0
Sáng ngày 31/5, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 cho hơn 600 cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Phú Yên.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho đại diện cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an Phú Yên được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đợt này.
Đây là sự ghi nhận, quan tâm của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với những đóng góp, nỗ lực và cố gắng phấn đấu vươn lên trong quá trình công tác, chiến đấu của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

L. Hạnh, N. Khang, D. Nhất