Người phụ nữ "giằng co với cháu bé 11 tuổi" bị bắt vì tội lừa đảo

Thứ sáu - 15/07/2022 03:56 635 0
Tối 14/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa (Phú Yên) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam để điều tra về tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" đối với Phạm Thị Bích Hằng (SN 1990, trú ở khu phố 3, phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa).

Sáng 13/7, Phạm Thị Bích Hằng điều khiến xe máy đến Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, tọa lạc bên Quốc lộ 29 ở thôn Mỹ Thạnh Trung, xã Hòa Phong gặp một nhóm trẻ đang ngồi chơi trên ghế đá ở sân trường. Hằng hỏi mượn điện thoại của cháu Trần Quỳnh N (SN 2011, trú ở thôn Mỹ Thạnh Nam, xã Hòa Phong) nhưng bị từ chối.

Bắt người phụ nữ lừa đảo chiếm đoat tài sản -0
Công bố lệnh bắt tạm giam Phạm Thị Bích Hằng.

Hằng cầm tay kéo cháu N đưa lên xe máy chở theo Quốc lộ 29 xuống chợ Phú Thứ ở thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa rồi đi lấy mũ bảo hiểm ra đưa cho cháu N đội mới chở về lại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Cháu N giằng co, không đồng ý, nên Hằng tăng tốc xe máy tẩu thoát. Cùng lúc đó người thân trong gia đình cháu N trên đường tìm kiếm đã phát hiện cháu N đứng trước cổng chợ Phú Thứ nên đưa về nhà, báo cáo vụ việc cho Công an xã Hòa Phong.

Bắt người phụ nữ lừa đảo chiếm đoat tài sản -0
Đối tượng Phạm Thị Bích Hằng.

Đến sáng 14/7, tổ công tác của Công an thị trấn Phú Thứ phát hiện, tạm giữ Phạm Thị Bích Hằng. Sau nhiều giờ đấu tranh khai thác, Công an huyện Tây Hòa làm rõ người phụ nữ này từng có hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân