TRUY XÉT NHANH ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

Thứ tư - 28/07/2021 05:15 349 0
          Chiều 26/7, anh Nguyễn Nhật Trường, SN 1981 để xe mô tô 78L1-3543 trước quán kinh doanh ở khu vực đèo Cả, xã Hòa Xuân Nam, TX Đông Hòa thì bị kẻ gian lấy mất.
          Nhận tin báo, Công an thị xã đã cử một tổ công tác gồm Cảnh sát hình sự, Công an xã khẩn trương tổ chức điều tra truy xét. Đến tối cùng ngày đã phát hiện và điều tra làm rõ đối tượng Nguyễn Văn Huy, SN 2003 trú phường Thị Nại, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là thủ phạm. Huy khai nhận, trên đường đi làm thuê từ Lâm Đồng về quê, phát hiện anh Trường sơ hở nên đã lấy trộm xe.  Công an TX Đông Hòa đã thu hồi tài sản trộm cắp, củng cố hồ sơ xử lý đối tượng.

Tác giả: N.Khang