BẢO ĐẢM TỐT ANTT TRONG VIỆC ĐƯA CÔNG DÂN PHÚ YÊN VỀ QUÊ

Thứ tư - 28/07/2021 05:07 284 0
Sáng ngày 27/7, 20 chuyến xe nghĩa tình đã đưa 400 công dân Phú Yên đợt 1 có hoàn cảnh khó khăn và các trường hợp đặc biệt đang tạm trú tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã về đến Nhà văn hóa Lao Động tỉnh và Nhà thi đấu Lê Trung Kiên, TP Tuy Hòa.
h1
Những chuyến xe nghĩa tình đưa công dân PY về quê
 Những hành khách trên các chuyến xe trên là người già yếu, tàn tật, trẻ em, phụ nữ mang thai, người đang nuôi con nhỏ, người đi khám chữa bệnh, lao động tự do bị mất việc làm, không có chỗ ở, sinh viên, học sinh. Để hoạt động nghĩa tình này được diễn ra thông suốt, Công an tỉnh Phú Yên đã huy động lực lượng, phương tiện bảo đảm tốt an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông tại điểm tập kết đưa đón công dân và trong suốt quá trình di chuyển cơ động từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về Phú Yên thông suốt, an toàn, bảo đảm tuân thủ đúng quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
h2
 
h3
Công tác tiếp nhận công dân Phú Yên tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh
Được biết, ngoài phương tiện để vận chuyển công dân bằng đường bộ, Phú Yên sẽ tiếp tục tổ chức đưa các công dân về bằng đường sắt và hàng không. Dự kiến Phú Yên sẽ đón khoảng 4.000 người dân ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có nguyện vọng về quê.

Tác giả: Xuân Huy, Lưu Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây