Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Tiếp tục tặng quà cho nhân dân và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 13/07/2021 22:47 427 0
Từ ngày 08/7 đến ngày 13/7/2021, tuổi trẻ Công an tỉnh Phú Yên tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nhân dân khu vực phong tỏa trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
* Chiều ngày 13/7/2021, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng vật tư y tế (khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn) và nhu yếu phẩm (mì tôm, nước uống, nước ngọt) cho lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Hòa Thắng (huyện Phú Hòa).
s

Hình 1 - Tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tại xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa.
* Sáng ngày 10/7/2021, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an thành phố Tuy Hòa tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 40 bộ đồ bảo hộ y tế, 400 kg gạo, 40 thùng mì tôm, 40 lốc nước, 30 hộp khẩu trang, 20 lốc C sủi, 10 chai dung dịch muối, 10 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho  lực lượng tuyến đầu chống dịch và bà con nhân dân xã An Phú, thành phố Tuy Hoà.
d

Hình 2 - Tặng quà cho nhân dân và lực lượng tuyến đầu tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa
Chiều cùng ngày, Đoàn thanh niên Công an thành phố Tuy Hòa đến thăm, tặng quà và động viên các đồng chí đoàn viên thanh niên của đơn vị cùng với các lực lượng khác của địa phương đang làm nhiệm vụ chốt chặn, phong tỏa các khu vực để phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Tuy Hoà. Mỗi điểm tặng một phần quà gồm 03 thùng nước uống, 02 hộp khẩu trang, 01 lốc viên sủi, 04 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn và kính chắn giọt bắn.
Trước đó, sáng ngày 09/7/2021, lãnh đạo Công an thành phố Tuy Hòa, BCH Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an thành phố đến thăm hỏi, động viên và tặng quà (sữa, viên sủi C, khẩu trang…) cho 06 gia đình CBCS Công an thành phố có cả vợ và chồng cùng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.
* Ngày 10/7/2021, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an thị xã Sông Cầu tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà nhu yếu phẩm (bánh, sữa, nước uống, mì tôm...) cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 15 chốt kiểm soát giao thông, y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã.
sd

Hình 3 - Tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát giao thông và phòng dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã
* Chiều ngày 10/7/2021, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Sơn Hòa tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà nhu yếu phẩm (sữa, nước yến, nước uống, mì tôm), khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho 5 tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại khu phong tỏa thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa, tổng giá trị gần 5 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của đoàn viên và hội viên đơn vị.
df

Hình 4 - Tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tại thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa
* Ngày 10/7/2021, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an thị xã Đông Hòa tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà là vật tư, thiết bị y tế và các nhu yếu phẩm cho 08 tổ công tác làm nhiệm vụ phong tỏa và 01 tổ công tác làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT khu cách ly y tế tập trung tại phường Hòa Hiệp Trung (thị xã Đông Hoà), tổng giá trị các phần quà là 12 triệu đồng.
df

Hình 5 - Tặng quà cho lực lượng tuyến đầu tại thị xã Đông Hoà
* Ngày 08/7/2021, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế đã tặng các phần quà nhu yếu phẩm gồm 30 thùng nước uống, 40 chai sát khuẩn, hơn 01 tấn rau củ quả, 900 khẩu trang, trị giá 18 triệu đồng cho đại diện chính quyền địa phương để phân bổ cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 xã An Nghiệp, huyện Tuy An.
h

Hình 6 - Tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 xã An Nghiệp, huyện Tuy An
Trước đó, ngày 05/7/2021, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế cũng đã tặng 30 thùng nước, 29 thùng sữa, 250 ký gạo, 100 kg khoai lang, trị giá 11 triệu đồng cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh. Kinh phí hai hoạt động trên do Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.
Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự biết ơn của của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên Công an tỉnh Phú Yên dành cho lực lượng đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời chia sẻ khó khăn với bà con, động viên bà con quyết tâm cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.

Tác giả: Đoàn Tiến