Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Thứ tư - 07/07/2021 20:46 40 0
Chiều ngày 06/7/2021, đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên đã tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Ea Trol, xã Ea Bia (huyện Sông Hinh).
Tại đây, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà gồm 01 thùng mì tôm, 10 ký gạo, nước uống, sữa và các nhu yếu phẩm khác..., với tổng trị giá là 30 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo của hai địa phương trên.

h1
Đ/c Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho nhân dân và lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 xã Ea Bia
* Trước đó, đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác cũng đã đến kiểm tra, tặng quà 8 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Sông Hinh. Mỗi chốt một phần quà gồm: 15 chai nước sát khuẩn, 8 hộp khẩu trang, 1kg cloramine B, 2 hộp găng tay, 5 bộ trang phục phòng hộ.

h2
Đoàn công tác tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Ea Trol
Hy vọng những phần quá ý nghĩa này sẽ hỗ trợ, chia sẻ khó khăn và động viên, tiếp thêm nghị lực để bà con nhân dân vững vàng vượt qua đại dịch; tạo động lực cho các lực lượng tuyến đầu tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng tâm hiệp lực cùng với nhân dân trên địa bàn chiến đấu và chiến thắng “giặc dịch”.

Tác giả bài viết: Đoàn Tiến