Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Phát động ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ hai - 21/06/2021 05:52 96 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ các cấp, từ ngày 07 đến 16/6/2021, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức phát động ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Việt Nam.

h1
Phát động đoàn viên thanh niên ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19
Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tuyên truyền, kêu gọi, vận động cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh phát huy mạnh mẽ truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc,  ủng hộ, đóng góp kinh phí cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, huy động nguồn lực xã hội để người dân được tiếp cận với vắc xin sớm nhất. Qua triển khai, cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên Công an tỉnh đã nhắn tin hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng ủng hộ tới Quỹ với tổng số tiền gần 20 triệu đồng.

h2
Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và CTCT- Thanh tra - Cơ quan UBKT Đảng ủy CAT nhắn tin ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19
Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia của cộng đồng, tạo động lực vật chất và tinh thần, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh vì sự an toàn của cộng đồng và toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Đoàn Tiến