CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT VẼ "CON YÊU CHA, MẸ- CHIẾN SĨ CÔNG AN"

Thứ ba - 08/06/2021 04:45 756 0
CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN
TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT VẼ "CON YÊU CHA, MẸ- CHIẾN SĨ CÔNG AN"
Nhân tháng hành động Vì trẻ em năm 2021; nhằm tạo cho các cháu con cán bộ chiến sĩ Công an Phú Yên có hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, thỏa sức thể hiện tài năng qua ngôn ngữ hội họa và văn học; Vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức cuộc thi viết vẽ "Con yêu cha mẹ- chiến sĩ Công an" cho tất cả các cháu thiếu nhi con cán bộ chiến sĩ toàn Công an tỉnh.
Cuộc thi gồm có 02 nội dung: thi viết (chia làm 02 nhóm tuổi: 7- 11 tuổi, 12- 15 tuổi), thi vẽ (ở 03 nhóm tuổi: 4-6 tuổi, 7-11 tuổi, 12- 15 tuổi) được tổ chức trong 02 ngày 25 và 26/5/2021, thu hút trên 100 cháu thiếu nhi tham gia. Các bài dự thi kể về ước mơ của các con, kể những câu chuyện, những kỷ niệm về cha, mẹ; thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự cảm phục của các con đối với cha, mẹ; hạnh phúc, tự hào khi được là con của cha, mẹ- Người chiến sĩ Công an. Ban tổ chức đã trao 10 giải A, 13 giải B, 30 giải C cho các cháu có tác phẩm xuất sắc.
          Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc thi

Tác giả: Tin và ảnh: Hội Phụ nữ Công an tỉnh