TỈNH ỦY KHEN THƯỞNG “NÓNG” LỰC LƯỢNG CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN

Thứ năm - 29/04/2021 03:48 281 0
    Chiều ngày 29/4/2021, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương đã trao Thư khen cho Công an tỉnh Phú Yên vì có thành xuất xuất sắc trong quá trình điều tra hai vụ án: “Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép” phát hiện ngày 28/12/2020 tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và vụ án “Nguyễn Bảo Tiên tàng trữ, phát tán, tuyên truyền tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” xảy ra tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
     Trong thư khen, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh:
     Mặc dù ảnh hưởng khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 gây ra nhưng sau một thời gian ngắn tập trung lực lượng, các đồng chí đã nhanh chóng điều tra xác định, bắt tạm giam các đối tượng phạm tội trong 02 vụ án. Kết quả này thể hiện tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, sự nhạy bén, mưu trí, phối hợp chặt chẽ hiệu quả các đơn vị nghiệp vụ và sự chỉ đạo đúng đắn, quyết liệt của Đảng ủy Công an tỉnh nhanh chóng điều tra làm rõ những vụ án được dư luận quan tâm đã tiếp tục củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an Phú Yên, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, nhất là trước thềm Lễ 30/4 và 1/5, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
     Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Yên, đồng chí nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi chiến công xuất sắc của toàn lực lượng Công an Phú Yên, nhất là đồng chí Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh và các đồng chí là lãnh đạo, điều tra viên thuộc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong quá trình điều tra 02 vụ án trên.
     Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Bí thư Tỉnh ủy, hứa sẽ tiếp tục chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh Phú Yên phát huy kết quả đạt được, lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh quốc gia, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

fg
tj