Công an Phú Tên tổ chức lễ xuất ngũ chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND năm 2023

Thứ tư - 01/03/2023 22:28 362 0
Công an tỉnh Phú Yên vừa tổ chức lễ xuất ngũ cho 133 hạ sỹ quan nghĩa vụ nhập ngũ ngày 27/2/2021, đủ thời hạn 24 tháng thực hiện nghĩa vụ trong CAND.
Qua 2 năm phục vụ tại ngũ, các chiến sĩ nghĩa vụ đã không ngừng nỗ lực rèn luyện, tích cực phấn đấu trong học tập, công tác. Hàng năm, nhiều chiến sĩ đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở. Trong đó, có 03 chiến sĩ trúng tuyển vào Đại học ANND và Học viện chính trị CAND; 41 chiến sĩ được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiều chiến sĩ được Công an tỉnh và các cấp tặng bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm; trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Still0228 00003
 
Still0228 00004

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Trọng Hiền - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí hạ sĩ quan thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, yêu cầu các chiến sỹ sau khi xuất ngũ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng ổn định cuộc sống khi trở về địa phương, gương mẫu vận động gia đình, người thân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương.

Tác giả: Nguyên Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây