Tiểu ban An toàn, an ninh mạng tỉnh Phú Yên triển khai nhiệm vụ công tác 2023

Thứ tư - 01/03/2023 22:24 575 0
Tiểu ban an toàn an ninh mạng tỉnh Phú Yên vừa triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Đại tá Phan Thanh Tám, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công an tỉnh – Phó Trưởng tiểu ban thường trực chủ trì hội nghị.
1 (1)

2 (1)

03

Năm qua, mặc dù tình hình an toàn thông tin, an ninh mạng trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp nhưng Tiểu ban an toàn an ninh mạng tỉnh Phú Yên đã chủ động nắm chắc tình hình, giám sát chặt chẽ, đấu tranh ngăn chặn hiệu quả các thông tin xấu, độc trên không gian mạng; thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước, nâng cao chất lượng nguồn lực về an toàn, an ninh mạng. Thường xuyên tổ chức thanh tra, kiểm tra; giám sát, rà quét, ngăn chặn các mã độc; khắc phục các lỗ hổng bảo mật; kịp thời đấu tranh, tuyên truyền, phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng; xử lý các loại tội phạm lợi dụng công nghệ cao, tội phạm sử dụng không gian mạng hoạt động xâm phạm trật tự an toàn xã hội.

05

6 (1)

7 (1)

8 (1)

Trong năm 2023, Tiểu ban an toàn an ninh mạng tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng, nhất là kịp thời phát hiện, đấu tranh, xử lý các đối tượng lợi dụng không gian mạng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Tăng cường bảo vệ bí mật Nhà nước trên không gian mạng, xây dựng các nguồn lực xã hội để phục vụ công tác bảo vệ an toàn thông tin, an ninh mạng trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Nguyên Khang