Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT

Thứ năm - 02/03/2023 05:08 1.243 0
Thực hiện mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học”, ngày 01/3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Trường THPT Nguyễn Thái Bình, huyện Đồng Xuân tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho giáo viên, học sinh nhà trường.
Tại buổi tuyên truyền, phòng Cảnh sát giao thông đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh thời gian qua, những lỗi vi phạm và nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Đồng thời, phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ mới nhất, trang bị kỹ năng tham gia giao thông và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông với nhiều hình ảnh sinh động, hấp dẫn; phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông cho giáo viên, học sinh nhà trường.
Buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho giáo viên, học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng Luật, phòng ngừa tai nạn giao thông xảy ra.

IMG E3576

IMG E3580