Khai diễn Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an Phú Yên năm 2023

Thứ tư - 01/03/2023 22:05 298 0
Ngày 1/3, tại thành phố biển Tuy Hòa, Công an tỉnh Phú Yên đã khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ VIII, năm 2023. Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ bổ ích với sự tham gia của cán bộ chiến sỹ trong lực lượng mà còn thu hút sự cộng tác, tham gia đông đảo của các diễn viên, quần chúng ngoài ngành.
2
 
3
 
4

Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Phú Yên năm 2023 có 64 tiết mục của 13 Đoàn Nghệ thuật quần chúng đến từ Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh. Nhiều tác phẩm được dàn dựng công phu, đa dạng sắc màu dưới hình thức đơn ca, tốp ca, múa độc lập, kịch và hòa tấu nhạc cụ dân tộc... đã tạo sức hấp dẫn và sự lôi cuốn riêng cho khán giả khi đến xem. 
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11
 
13
 
14

Với chủ đề “Công an Phú Yên 75 năm khắc ghi lời Bác”, các tác phẩm trình diễn tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần này, ngoài tập trung ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại … còn khắc họa đậm nét hình ảnh, phẩm chất và những nghĩa cử cao đẹp của người chiến sỹ CAND trong quá trình công tác, chiến đấu, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đây cũng là kỳ Hội diễn đầu tiên mà Công an tỉnh Phú Yên trình diễn những tác phẩm mới, viết riêng về đề tài người chiến sỹ Công an Phú Yên.
Sau Hội diễn, Công an Phú Yên sẽ chọn các tác phẩm đặc sắc, có chất lượng cao để công diễn phục vụ cán bộ chiến sỹ và công chúng.

Tác giả: Nguyên Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây