CÔNG AN PHÚ YÊN ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI GIẢI BÚA LIỀM VÀNG TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2022

Chủ nhật - 15/01/2023 07:31 255 0
Công an tỉnh Phú Yên vừa xuất sắc đạt nhiều giải cao tại Giải Búa liềm vàng (Giải thưởng báo chí về xây dựng Đảng) tỉnh Phú Yên năm 2022. Theo đánh giá của Ban Tổ chức: Tham dự giải lần này có 281 tác phẩm thuộc các loại hình báo chí: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình, tăng 27 tác phẩm so với năm 2021. Sau bốn lần tổ chức, Giải Búa liềm vàng tỉnh Phú Yên ngày càng thu hút được sự quan tâm của xã hội và sự tham gia tích cực của nhiều người, nhiều cơ quan, đơn vị, nhất là sự tham gia tích cực các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên. Các tác phẩm viết về chủ đề xây dựng Đảng được đầu tư công phu, nghiêm túc, phản ánh chân thực, toàn diện, đa chiều thực tiễn sinh động, chuyển tải nhiều thông điệp sâu sắc, ý nghĩa về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh tại địa phương. Ban tổ chức đã trao giải cho 33 tác phẩm báo chí xuất sắc. Trong đó có 3 giải A; 8 giải B, 8 giải C, 8 giải Khuyến khích và 6 giải Phụ cho các loại hình báo chí. Công an tỉnh Phú Yên xuất sắc đạt 7 giải thưởng, gồm: 1 giải A, 3 giải B và 3 giải Khuyến khích.
h1
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An trao giải A cho các tác giả

h2
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao giải B cho các tác giả