HỘI PHỤ NỮ PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ sáu - 21/05/2021 00:06 453 0
Chiều ngày 20/5/2021, Hội phụ nữ Phòng QLXNC đã tổ chức Đại hội phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội phụ nữ cơ sở Phòng QLXNC đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực trong công tác xây dựng Hội và phong trào phụ nữ, gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Tổng kết phong trào thi đua hàng năm, 100% chị em hoàn thành nhiệm vụ công tác chuyên môn, nhiều lượt hội viên được các cấp khen thưởng. Bên cạnh kết quả đạt được, Đại hội cũng nghiêm túc thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm, các chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Phát biểu chúc mừng Đại hội, đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương - Phó Trưởng phòng QLXNC; đồng chí Thiếu tá Lê Thị Ái Ngọc - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả Hội phụ nữ Phòng QLXNC đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, đề nghị Chi hội trong thời gian tới tiếp tục nghiên cứu, đẩy mạnh việc đổi mới nội dung, hình thức hoạt động; xây dựng, cụ thể hóa việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua gắn và bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất trong hội, triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
Sau 01 buổi làm việc nghiêm túc, trách nhiệm với sự đồng thuận, nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết bầu Đại úy Nguyễn Vũ Thùy Quyên tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở Phòng QLXNC nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng chí Thượng úy Trương Vũ Hoài Linh giữ chức Phó Chủ tịch và 100% hội viên Phòng QLXNC sẽ tham dự Đại hội Đại biểu phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 dự kiến diễn ra vào tháng 7/2021.
Một số hình ảnh Đại hội:
h2
Quang cảnh Đại hội

h1
Các đại biểu dự đại hội

h3
Đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương - Phó Trưởng phòng phát biểu tại Đại hội

h4
 Đ/c Thiếu tá Lê Thị Ái Ngọc - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh chỉ đạo và định hướng công tác của Hội phụ nữ Phòng QLXNC nhiệm kỳ mới

h5
Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu

h6