CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANND TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC ANND HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA II

Công an tỉnh Phú Yên và trường Đại học An ninh nhân dân vừa tổ chức Lễ bế giảng khóa II Đại học An ninh hệ vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an Phú Yên niên khóa 2012- 2017. Tham dự buổi Lễ bế giáng có Đại tá, Tiến sĩ Trần Xuân Thanh- Phó hiệu trưởng Trường Đại học ANND; Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cùng đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong Công an Phú Yên.

Lớp Đại học ANND hệ vừa làm vừa học khóa II có 158 học viên là cán bộ Công an Phú Yên và cán bộ Trại giam Xuân Phước, Tổng cục VIII, Bộ Công an. Với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực phấn đấu, qua 5 năm học tập, các học viên của lớp đã được đội ngũ cán bộ, giảng viên trường Đại học ANND truyền đạt những kiến thức hết sức bổ ích; góp phần bổi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, pháp luật, khoa học kỹ thuật cho cán bộ, chiến sỹ. Kết thúc khóa học, kết quả có 158 học viên được công nhận tốt nghiệp đạt tỷ lệ 100%, trong đó có 15 học viên đạt loại Khá- chiếm 9,50%; 141 học viên đạt loại Trung bình khá- chiếm  89,24%. Đặc biệt có 09 học viên đạt giải trên tổng số 19 giải tại cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ nhất dành cho hệ vừa làm vừa học. Tại buổi Lễ bế giảng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học ANND, Đại tá, Tiến sĩ Trần Xuân Thanh đã tặng giấy khen cho 14 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học ANND; biểu dương sự nỗ lực cố gắng của các học viên trong suốt khóa học. Đồng thời đồng chí Phó Giám đốc cũng chỉ đạo trong thời gian tới, các học viên  cần phải không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vận dụng tốt kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, chiến đấu nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Ảnh 1: Đại tá, Tiến sĩ Trần Xuân Thanh- Phó Hiệu trưởng trường Đại học ANND tặng giấy khen cho các học viên có thành tích trong học tập, rèn luyện.

Ảnh 2: Đại tá, Tiến sĩ Trần Xuân Thanh- Phó Hiệu trưởng trường Đại học An ninh nhân dân trao bằng cử nhân cho các học viên.

Ảnh 3: Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen của Công an tỉnh Phú Yên cho trường Đại học ANND.

Tin, ảnh: Phương Hồng